MỘT SỐ MẪU LẮP THÙNG XE BÁN TẢI CỦA LONG PHÁT

Một số mẫu nắp thùng xe bán tải của Composite Long Phát khách hàng có thể tham khảo, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu nắp thùng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Mỗi mẫu nắp thùng này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tuỳ vào đó mà ta dễ dàng lựa chọn được mẫu nắp thùng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng xe bán tải của mình. Mẫu nắp thùng cao rất phù hợp cho chở hàng, nhưng lại làm mất dáng xe bán tải nên chủ yếu được các công ty sử dụng để chuyên chở hàng trong nội thành. 

1. Nắp thùng xe ISUZU DMAX_

1.1 Nắp thùng thấp IDT

Nắp thùng thấp thì đẹp, giúp xe bán tải trông không còn trống vì có sẵn thanh thể thao đi kèm nắp đậy nhưng nó lại chở hàng được khá ít ỏi và không chở được hàng cao hay cồng kềnh. Tất cả những nhu cầu của nắp cao và nắp thấp dường như được đáp ứng bởi chiếc nắp thùng cuộn kéo vì nó có khả năng chở cả hàng cao và thấp nhưng lại không chống nước được như nắp thùng cao và không bán kèm thanh thể thao như nắp thấp mà phải mua rời một bộ thanh thể thao riêng biệt.

1.2 Nắp thùng cao IDC-2

2. Nắp thùng xe MAZDA BT50_

2.1 Nắp thùng cao MBC

3.Nắp thùng thấp MBT 

3.1 Nắp thùng thấp MBT

4. NISSAN NAVARA_

4.1 Nắp thùng cao kính cong NNC

4.2 Nắp thùng thấp NNT

5. TOYOTA HILUX_ 

5.1 Nắp thùng thấp 2009-2014 THT

 

5.2 Nắp thùng thấp THT 

Đây là những vấn đề mà khách hàng tại Composite Long Phát thường gặp và cần tư vấn giải đáp. Bài tổng hợp dưới đây rất mong cung cấp thông tin và giải đáp được phần nào thắc mắc của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn