Long Phát  Composite chuyên cung cấp nắp thùng xe bán tải chính hãng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng, kinh doanh nhỏ và lớn, được ra đời với tiêu chí khách hàng làm nên thương hiệu chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chỉ cung cấp hàng chất lượng tốt và chế độ bảo hành, bảo trì chuẩn mực để mang lại sự an tâm cho khách hàng cho thương hiệu và cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Thị trường nắp thùng xe bán tải hiện nay thật giả lẫn lộn ! Chính Vì vậy chúng tôi ra đời giúp khách hàng dễ ràng lựa chọn sản phẩm, đồng thời đem sản phẩm đến gần với mọi người hơn, Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng lắp đặt của Long Phát Composite để xem tận mắt sản phẩm và so sánh giá trị mà chúng tôi mang lại.

Khi khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm hay mới tiếp cận lần đầu mua hàng rẻ hơn 1 chút nhưng dùng 1 thời gian bị gỉ sét, hỏng khóa, nổ sơn, nứt vỡ thùng thì số tiền bỏ ra thay thế hay mua thùng mới thực sự còn đắt hơn nhiều, không chỉ mất tiền mà còn mất uy tín đối với các mặt hàng kiểu vậy.

Với các mẫu nắp thùng xe bán tải được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, Long Phát Composite là đại lý trực tiếp nhập khẩu với đầy đủ hồ sơ hải quan. Với các mẫu nắp hàng Việt Nam, Long Phát Composite  trực tiếp nhập từ nhà máy và có xưởng sơn & hoàn thiện. Do đó, chúng tôi kiểm soát được chất lượng đầu-cuối !.
Sản phẩm chất lượng uy tín tạo nên giá trị và thương hiệu cho cả người mua lẫn người bán

Liên hệ với chúng tối qua Hotline: để được tư vấn những sản phẩm phù hợp chất lượng nhất.

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn